nguồn thức ăn cho chăn nuôi gia súc lớn ở trung du và miền núi nước ta chủ yếu dựa vào

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn đồ ăn mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở trung du và miền núi việt nam đa số phụ thuộc vào gì? Tìm hiểu ngay lập tức lời nói giải cụ thể nằm trong một trong những bài bác luyện sở hữu tương quan vô nội dung bài viết sau đây của Hoc365 nhé.

Nguồn đồ ăn mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở Trung du và miền núi việt nam đa số dựa vào

Bạn đang xem: nguồn thức ăn cho chăn nuôi gia súc lớn ở trung du và miền núi nước ta chủ yếu dựa vào

Bài luyện trắc nghiệm

Nguồn đồ ăn mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở Trung du và miền núi việt nam đa số phụ thuộc vào gì?

A. Hoa màu sắc lương lậu thực
B. Phụ phẩm thủy sản
C. Thức ăn công nghiệp
D. Đồng cỏ tự động nhiên

Nguồn đồ ăn mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở Trung du và miền núi việt nam đa số phụ thuộc vào gì

Đáp án: D. Đồng cỏ tự động nhiên

Giải thích: Nguồn đồ ăn mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở trung du và miền núi việt nam đa số phụ thuộc vào đồng cỏ đương nhiên.

Bài luyện trắc nghiệm sở hữu liên quan

Câu 1: Loại tài nguyên vật liệu cần thiết nhằm tạo ra phân lân và sở hữu trữ lượng rộng lớn ở Trung du và miền núi Bắc Sở là gì?

A. pirit
B. graphit
C. apatit
D. mica

Đáp án: C. apatit

Câu 2: Phát biểu nào là tại đây không đúng với Trung du và miền núi Bắc Bộ?

A. Diện tích lớn số 1 đối với những vùng không giống.
B. Phân hóa trở nên nhị tè vùng.
C. Dân số sầm uất nhất đối với những vùng không giống.
D. Giáp với tất cả Trung Quốc và Lào.

Đáp án: C. Dân số sầm uất nhất đối với những vùng không giống.

Câu 3: Mỏ apatit lớn số 1 ở Trung du và miền núi Bắc Sở nằm trong tỉnh nào?

A. Quảng Ninh
B. Cao Bằng
C. Yên Bái
D. Lào Cai

Đáp án: D. Lào Cai

Câu 4: Tỉnh có một không hai của vùng Trung du và miền núi Bắc Sở sở hữu biển cả là gì?

A. Lào Cai
B. Lạng Sơn
C. Bắc Giang
D. Quảng Ninh

Đáp án: D. Quảng Ninh

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Trực Tiếp Bóng Đá

Câu 5: Loại tài nguyên sắt kẽm kim loại có không ít nhất ở Tây Bắc là gì?

A. đồng, niken
B. thiếc, boxit
C. đồng, vàng
D. apatit, sắt

Đáp án: A. đồng, niken

Câu 6: Tỉnh nào là tại đây nằm trong Đông Bắc?

A. Sơn La
B. Hòa Bình
C. Điện Biên
D. Lạng Sơn

Đáp án: D. Lạng Sơn

Câu 7: Tỉnh của vùng Trung du và miền núi Bắc Sở nằm trong vùng tài chính trung tâm phía Bắc là gì?

A. Thái Nguyên
B. Lạng Sơn
C. Phú Thọ
D. Quảng Ninh

Đáp án: D. Quảng Ninh

Câu 8: Thế mạnh nông nghiệp của vùng Trung du và miền núi việt nam là gì?

A. Chăn nuôi gia súc rộng lớn và cây hoa màu.
B. Cây hoa màu và chăn nuôi gia súc nhỏ.
C. Cây nhiều năm và chăn nuôi thế gia.
D. Cây nhiều năm và chăn nuôi gia súc rộng lớn.

Đáp án: D. Cây nhiều năm và chăn nuôi gia súc rộng lớn.

Câu 9: Chăn nuôi gia súc nhỏ của Trung du và miền núi Bắc Sở cải cách và phát triển đa số phụ thuộc vào gì?

A. Sản phẩm phụ của chế phát triển thành thủy sản.
B. Sự đa dạng và phong phú của đồ ăn vô rừng.
C. Nguồn lúa gạo và phụ phẩm của chính nó.
D. Sự đa dạng và phong phú của hoa màu sắc hoa màu.

Đáp án: D. Sự đa dạng và phong phú của hoa màu sắc hoa màu.

Câu 10: Ngành chăn nuôi gia súc ở Trung du và miền núi Bắc Sở sở hữu thế mạnh đa số nào là sau đây nhằm trị triển?

A. Khí hậu tương thích và ĐK chăn thả vô rừng thuận tiện.
B. Thị ngôi trường hấp phụ to lớn kể từ vùng Đồng vì thế sông Hồng.
C. Có mối cung cấp đồ ăn kể từ những đồng cỏ và hoa màu sắc hoa màu giành riêng cho chăn nuôi được đáp ứng.
D. Nhu cầu vật liệu mang đến công nghiệp chế phát triển thành sản phẩm nông nghiệp đang được càng ngày càng cải cách và phát triển.

Xem thêm: bài hát hồi tưởng

Đáp án: C. Có mối cung cấp đồ ăn kể từ những đồng cỏ và hoa màu sắc hoa màu giành riêng cho chăn nuôi được đáp ứng.

Bài luyện trắc nghiệm Địa lý 12

Trên đấy là đáp án phân tích và lý giải cụ thể mang đến thắc mắc nguồn thức ăn cho chăn nuôi gia súc lớn ở trung du và miền núi nước ta chủ yếu dựa vào gì. Hoc365 kỳ vọng quý độc giả cảm nhận thấy hữu ích và không bao giờ quên cỗ vũ Hoc365 bằng phương pháp Review 5 sao.