chọn câu trả lời sai khi tạo liên kết giữa các bảng

Với 10 thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 7: Liên kết trong những bảng sở hữu đáp án cụ thể rất đầy đủ những cường độ gom học viên ôn luyện trắc nghiệm Tin 12 đạt thành phẩm cao.

Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 7 (có đáp án): Liên kết trong những bảng

Quảng cáo

Bạn đang xem: chọn câu trả lời sai khi tạo liên kết giữa các bảng

Câu 1: Liên kết trong những bảng mang đến phép:

A. Tránh được dư quá tài liệu

B. cũng có thể đã có được vấn đề tổ hợp từ không ít bảng

C. Nhất quán dữ liệu

D. Cả A, B, C đều đúng

Trả lời: Liên kết trong những bảng mang đến phép:

+ cũng có thể đã có được vấn đề tổ hợp từ không ít bảng

+ Tránh được dư quá tài liệu (các tài liệu không trở nên lặp lại)

+ Nhất quán tài liệu (ví dụ của người sử dụng ở những lô hàng không giống nhau là như là nhau).

Đáp án: D

Câu 2: Để tạo ra link trong những bảng, tớ chọn:

A.Tool/ Relationships hoặc nháy nútLý thuyết và trắc nghiệm Tin học tập 12 sở hữu đáp án

B.Tool/ Relationships

C.Edit/ Insert/ Relationships

D.Tất cả đều đúng

Trả lời: Các bước muốn tạo link trong những bảng là:

+ Chọn Tool\Relationships hoặc nháy nútLý thuyết và trắc nghiệm Tin học tập 12 sở hữu đáp án

+ Chọn những bảng tiếp tục liên kết

+ Tạo link song một trong những bảng

+ Đóng vỏ hộp thoại Realationships/ Yes nhằm lưu lại

Đáp án: A

Câu 3: Sắp xếp quá trình theo như đúng trật tự triển khai muốn tạo link thân thiết nhị bảng:

1. Kéo thả ngôi trường khóa thực hiện link kể từ bảng phụ cho tới bảng chính( ngôi trường khóa thực hiện khóa chính)

2. Chọn những thông số liên kết

3. Hiển thị nhị bảng (các trường) mong muốn tạo ra liên kết

4. Mở hành lang cửa số Relationships

A. 2→4→1→3     B. 4→1→2      C. 4→2→3→1      D. 3→1→4→2

Trả lời: Các bước triển khai muốn tạo link thân thiết nhị bảng:

+ Mở hành lang cửa số Relationships

+ Hiển thị nhị bảng (các trường) mong muốn tạo ra liên kết

+ Kéo thả ngôi trường khóa thực hiện link kể từ bảng phụ cho tới bảng chính( ngôi trường khóa thực hiện khóa chính)

+ Chọn những thông số liên kết

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 4: Trong Access, muốn tạo link thân thiết 2 bảng thì nhị bảng bại nên sở hữu nhị ngôi trường vừa lòng điều kiện:

A. Có thương hiệu như là nhau

B. Có loại tài liệu như là nhau

C. Có tối thiểu một ngôi trường là khóa chính

D. Cả A, B, C

Trả lời: Trong Access, muốn tạo link thân thiết 2 bảng thì nhị bảng bại nên sở hữu nhị ngôi trường vừa lòng điều kiện:

+ Có loại tài liệu như là nhau

+ Có thương hiệu như là nhau

+ Có tối thiểu một ngôi trường là khóa chính

Đáp án:C

Câu 5: Điều khiếu nại cần thiết nhằm tạo ra link là:

A. Phải sở hữu tối thiểu nhị bảng

Xem thêm: nokia mới nhất 2017

B. Phải sở hữu tối thiểu một bảng và một kiểu mẫu hỏi

C. Phải sở hữu tối thiểu một bảng nhưng mà một biểu mẫu

D. Tổng số bảng và kiểu mẫu căn vặn tối thiểu là 2

Trả lời: Điều khiếu nại cần thiết nhằm tạo ra link là nên sở hữu tối thiểu nhị bảng và ngôi trường link của nhị bảng nên nằm trong loại tài liệu.

Đáp án: A

Câu 6: Điều khiếu nại muốn tạo côn trùng link thân thiết nhị bảng là :

A. Trường link của nhị bảng nên nằm trong loại tài liệu

B. Trường link của nhị bảng nên là chữ hoa

C. Trường link của nhị bảng nên là loại tài liệu số

D. Trường link của nhị bảng nên không giống nhau về loại dữ liệu

Trả lời: Điều khiếu nại muốn tạo côn trùng link thân thiết nhị bảng là ngôi trường link của nhị bảng nên nằm trong loại tài liệu, sở hữu tối thiểu 2 bảng.

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 7: Tại sao khi lập quan hệ thân thiết nhị ngôi trường của nhị bảng tuy nhiên Access lại ko chấp nhận

A. Vì bảng ko nhập dữ liệu

B. Vì một nhị bảng này đang được dùng (mở hành lang cửa số table)

C. Vì nhị ngôi trường nhập cuộc vô chạc mối liên hệ không giống loại dữ liệu(data type), không giống chiều nhiều năm (field size)

D. Các câu B và C đều đúng

Trả lời: khi lập quan hệ thân thiết nhị ngôi trường của nhị bảng tuy nhiên Access lại ko chấp nhận vì một nhị bảng này đang được dùng (mở hành lang cửa số table), vì thế nhị ngôi trường nhập cuộc vô chạc mối liên hệ không giống loại dữ liệu(data type), không giống chiều nhiều năm (field size).

Đáp án: D

Câu 8: Khi link bị sai, tớ hoàn toàn có thể sửa lại bằng phương pháp lựa chọn lối link cần thiết sửa, sau đó:

A. Nháy lưu ban vô lối link  lựa chọn lại ngôi trường cần thiết liên kết

B. Edit → RelationShip

C. Tools → RelationShip → Change Field

D. Chọn lối link thân thiết nhị bảng bại và nhấn phím Delete

Trả lời: Khi link bị sai, tớ hoàn toàn có thể sửa lại bằng phương pháp lựa chọn lối link cần thiết sửa, tiếp sau đó nháy lưu ban vô lối link  lựa chọn lại ngôi trường cần thiết link vô vỏ hộp thoại Edit Relationship.

Đáp án: A

Câu 9: Muốn xóa link thân thiết nhị bảng, vô hành lang cửa số Relationships tớ thực hiện:

A. Chọn nhị bảng và nhấn phím Delete

B. Chọn lối link thân thiết nhị bảng bại và nhấn phím Delete

C. Chọn toàn bộ những bảng và nhấn phím Delete

D. Cả A, B, C đều sai

Trả lời: Muốn xóa link thân thiết nhị bảng, vô hành lang cửa số Relationships tớ triển khai nháy vô lối link thân thiết nhị bảng bại và nhấn phím Delete hoặc Click nên loài chuột, lựa chọn Delete → Yes.

Đáp án:B

Quảng cáo

Câu 10: Để xóa link, trước tiên tớ lựa chọn link cần thiết xóa. Thao tác tiếp theo sau này sau đó là sai?

A. Bấm Phím Delete → Yes

B. Click nên loài chuột, lựa chọn Delete  Yes

C. Edit → Delete → Yes

D. Tools → RelationShip → Delete → Yes

Trả lời: Để xóa link, trước tiên tớ lựa chọn link cần thiết xóa. Thao tác tiếp theo sau là:

+ Click nên loài chuột, lựa chọn Delete → Yes

+ Bấm Phím Delete → Yes

+ Edit → Delete → Yes.

Đáp án: D

Xem thêm: copy danh bạ từ iphone sang sim

Xem tăng những bài bác Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập lớp 12 sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài 8: Truy vấn tài liệu hoặc, chi tiết
  • Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 8 (có đáp án): Truy vấn dữ liệu
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập dượt và thực hành thực tế 6: Mẫu căn vặn bên trên một bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập dượt và thực hành thực tế 7: Mẫu căn vặn trên rất nhiều bảng hoặc, chi tiết

Săn SALE shopee mon 7:

  • Đồ sử dụng học hành giá rất rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

CHỈ TỪ 250K 1 BỘ TÀI LIỆU GIÁO ÁN, ĐỀ THI, KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Bộ giáo án, đề ganh đua, bài bác giảng powerpoint, khóa đào tạo giành cho những thầy cô và học viên lớp 12, đẩy đầy đủ những cuốn sách cánh diều, liên kết học thức, chân mây phát minh bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

bai-tap-va-thuc-hanh-5-lien-ket-giua-cac-bang.jsp