cách xoá tài khoản gmail

Bạn hoàn toàn có thể xóa Tài khoản Google của tôi ngẫu nhiên khi này. Nếu thay đổi ý, chúng ta có thể sẽ không còn Phục hồi được thông tin tài khoản.

Bước 1: Tìm hiểu điều gì tiếp tục xẩy ra sau khi chúng ta xóa thông tin tài khoản của mình

  • Bạn tiếp tục mất mặt toàn cỗ tài liệu và nội dung vô thông tin tài khoản bại liệt, như gmail, tệp, lịch và hình hình ảnh.
  • Bạn sẽ không còn thể dùng những công ty của Google tuy nhiên chúng ta singin vì thế thông tin tài khoản bại liệt, ví dụ như Gmail, Drive, Lịch hoặc Play.
  • Bạn tiếp tục mất mặt quyền dùng những gói ĐK và nội dung tuy nhiên bạn đặt hàng bên trên YouTube hoặc Google Play vì thế thông tin tài khoản bại liệt, như phần mềm, phim, trò đùa, nhạc và lịch trình truyền hình.

Dữ liệu và nội dung không giống tuy nhiên các bạn sẽ mất

Nếu chúng ta dùng vũ trang Android

Bạn đang xem: cách xoá tài khoản gmail

Bạn tiếp tục không hề hoàn toàn có thể dùng một số trong những phần mềm và công ty bên trên vũ trang của tôi nữa.

Google Play

  • Bạn sẽ không còn thể vận tải hoặc update ứng dụng/trò đùa kể từ Cửa mặt hàng Play.
  • Bạn sẽ không còn thể dùng nhạc, phim, sách hoặc tập san tuy nhiên chúng ta vẫn mua sắm.
  • Bạn tiếp tục mất mặt từng phiên bản nhạc chúng ta vẫn mua sắm ở điểm không giống và vẫn thêm vô Google Play.
  • Bạn hoàn toàn có thể bị mất mặt tiến trình trò đùa, kết quả và những tài liệu không giống bên trên Google Play vô thông tin tài khoản của tôi.

Danh bạ

Bạn tiếp tục mất mặt danh bạ tuy nhiên chúng ta chỉ lưu vô Tài khoản Google của tôi chứ không cần mất mặt danh bạ lưu riêng rẽ bên trên vũ trang.

Drive

  • Dữ liệu sẽ không còn được lưu vô Drive. Dữ liệu này bao hàm hình ảnh chụp vì thế Smartphone hoặc những tệp vẫn vận tải xuống kể từ gmail.
  • Bạn sẽ không còn thể vận tải xuống hoặc vận tải tệp lên thông tin tài khoản vẫn xóa.

Nếu chúng ta dùng Chromebook

Bạn sẽ không còn thể sử dụng ngẫu nhiên phần mềm hoặc tiện lợi này của Chrome mang đến thông tin tài khoản vẫn xoá.

Bạn tiếp tục vẫn đang còn thể:

Xem thêm: ggbdichj

  • Cho phép tắc người không giống trong thời điểm tạm thời sử dụng Chromebook của bạn
  • Đăng nhập vì thế một Tài khoản Google khồng hề bị xoá

Nếu thông tin tài khoản của chúng ta bị tấn công

Trước khi chúng ta xoá một thông tin tài khoản bị tiến công hoặc bị đột nhập, hãy quan tâm đến việc dùng trang Kiểm tra bảo mật thông tin nhằm lần hiểu thêm thắt về những nội dung vô thông tin tài khoản bị người không giống truy vấn vô tuy nhiên không tồn tại sự được chấp nhận của chúng ta. Khi bại liệt, chúng ta có thể vận dụng một số trong những phương án nhằm giảm sút thiệt hoảng sợ tự tin yêu tặc tạo ra. Ví dụ như nếu như bạn:

  • Lưu mật khẩu đăng nhập vô Tài khoản Google của mình, chúng ta có thể biết người không giống sở hữu dùng mật khẩu đăng nhập bại liệt hay là không nhằm đánh giá việc thay đổi mật khẩu đăng nhập. 

  • Lưu danh bạ vô Tài khoản Google của mình, chúng ta có thể biết liệu danh bạ sở hữu bị vận tải xuống hay là không nhằm nhắc người vô danh bạ cảnh giác với thư xứng đáng ngờ.

  • Sử dụng Ví Google nhằm thanh toán, chúng ta có thể đánh giá coi sở hữu khoản thanh toán giao dịch ngược phép tắc này hay là không nhằm hoàn toàn có thể năng khiếu nại.

    Xem thêm: danh kiếm

Lưu ý quan tiền trọng: Sau khi xóa thông tin tài khoản của tôi, chúng ta không hề hoàn toàn có thể dùng trang Kiểm tra bảo mật thông tin nhằm xem xét lại hoạt động và sinh hoạt vô thông tin tài khoản bại liệt nữa.

Bước 2: Xem lại và vận tải vấn đề của chúng ta xuống

Bước 3: Xóa tài khoản

Lưu ý: Nếu chúng ta có khá nhiều Tài khoản Google, thì việc xóa một thông tin tài khoản sẽ không còn xóa những thông tin tài khoản không giống.

Xóa những công ty không giống ngoài Tài khoản Google của bạn

Gỡ vứt Tài khoản Google ngoài thiết bị

Khôi phục tài khoản

Nếu thay cho thay đổi đưa ra quyết định hoặc vô tình xóa thông tin tài khoản của tôi, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể Phục hồi thông tin tài khoản. Tìm hiểu cơ hội Phục hồi thông tin tài khoản.

Tác giả

Bình luận